Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
GIỚI THIỆU

      

Chuyển phát nhanh TP Hồ Chí MInh

Là một trong những chi nhánh phía nam  của NỘI BÀI POST tại TP.Hồ Chí Minh,hoạt động dưới sự quản lý của đội ngũ lãnh đạo NỘI BÀI POST với đường lối lấy khách hàng,chất lượng làm tôn chỉ hoạt động: KHÁCH HÀNG LÀ TỐI THƯỢNG - CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU cùng một đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, bao phủ các tỉnh thành phía nam cũng như toàn thành phố trong cả nước sẽ làm quý khách hàng hài lòng về dịch vụ của NỘI BÀI POST .

Đặc biệt quý khách hàng sẽ cảm thấy một dịch vụ hoàn hảo hơn nữa khi có cơ hội hợp tác với chuyển phát nhanh TP.HCM là văn phòng đại điện phía nam của NỘI BÀI POST qua sự nhiệt tình và sự chăm sóc cũng như một giá cả thật ưu đãi sẽ giúp khách hàng hiểu giá trị đích thực của chuyển phát nhanh TP.HCM. Mọi chi tiết quý khách hàng cần biết thêm về dịch vụ tại phía nam vui lòng liên hệ theo Web:http://chuyenphatnhanhtphcm.com để biết rõ hơn về NỘI BÀI POST và CHUYỂN PHÁT NHANH TPHCM.

Chúng  thôi xin sơ lược một vài nét về hệ thống của NỘI BÀI POST:

NỘI BÀI POST là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và quốc tế . . . Với các dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh, phát hẹn giờ, phát trong ngày, bảo đảm thường,vận chuyển đường bộ,đường biển. . . Trên khắp tất cả các các quốc gia trên thế giới. Cùng với mạng lưới phát triển rộng khắp 64/64 các tỉnh thành cả nước và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp,tạo nên một dịch vụ chính xác, nhanh, an toàn .

NỘI BÀI POST luôn phấn đấu thực hiện và phát triển dịch vụ theo phương châm


KHÁCH HÀNG TỐI THƯỢNG - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

KHÁCH HÀNG LÀ TỐI THƯỢNG

  • Không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ, khi đã sử dụng dich vụ của NỘI BÀI POST chúng tôi sẽ đáp ứng chu đáo nhằm thoải mãn nhu cầu của khách hàng. Dựa trên tính chuyên nghiệp và dich vụ hoàn hảo qua các dịch vụ cũng như tính đa dạng của mạng lưới.Luôn luôn củng cố và quan tâm khách hầng , tư vấn cho khách hàng một dịch vụ có hiệu quả và chất lượng tốt nhất.
  • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tối đa nhằm đưa chất lượng dịch vụ lên cao nhất.Khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng của NỘI BÀI POST

CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU

  • Với giá cước ưu đãi, cạnh tranh cùng dịch vụ hoàn hảo, đa dạng, chuyên nghiệp.NỘI BÀI POST luôn luôn tin rằng chất lượng của mình luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát
  • NỘI BÀI POST quan niệm chất lượng là một trong những chỉ tiêu quan trọng nhất,là vấn đề cốt lõi xuyên suốt toàn bộ hệ thống tư tưởng của NỘI BÀI POST từ trên xuống cũng như trong suốt bề dày phát triển của công ty.